Hướng dẫn tham gia Airdrop thứ 2 của Âtrium

Hàng nghìn người dùng đã tham gia mạng thử nghiệm khuyến khích giỏ đặt cược Âtrium DAO vào đầu năm nay. Giờ đây, Âtrium DAO đang tung ra mạng thử nghiệm được khuyến khích thứ hai, lần này là để thử nghiệm ‘Âtrium Profiles’, một hệ sinh thái xã hội mới được xây dựng cho Cardano. Người dùng Testnet sẽ có thể nhận được mã thông báo Âtrium DAO để đổi lấy việc dùng thử Âtrium và hoàn thành một số nhiệm vụ để giúp chúng tôi kiểm tra ứng dụng. Testnet sẽ bắt đầu vào cuối tháng 5. Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn muốn tham gia ITN, bạn có thể thực hiện 3 bước đầu tiên trong danh sách bên dưới để chuẩn bị ra mắt.

Bước 1: Làm theo hướng dẫn của chúng tôi và thiết lập ví testnet, nếu bạn chưa làm như vậy

Bước 2: Truy cập Vòi Cardano và yêu cầu gửi một số ADA thử nghiệm đến địa chỉ testnet mới tạo của bạn.

Bước 3: Hoàn thành biểu mẫu này , đảm bảo bạn bao gồm địa chỉ testnet bạn đang sử dụng và địa chỉ mạng chính mà bạn muốn gửi mã thông báo Âtrium DAO đến.
Chú ý : đây là form mới dành riêng cho testnet thứ 2, vui lòng gửi form này để nhận phần thưởng cho testnet thứ 2.

Bước 4: Hoàn thành các thử thách Testnet được liệt kê bên dưới trên Âtrium

Nhiệm vụ 1: Đúc hồ sơ Âtrium (xem video bên dưới).
Nhiệm vụ 2: Hoàn thành các thử thách phần thưởng để thăng cấp tài khoản của bạn. Bạn càng đạt được cấp độ cao hơn, bạn sẽ nhận được càng nhiều mã thông báo Âtrium DAO. Bạn có thể tìm thấy danh sách các thử thách này trên trang phần thưởng.

Cấu hình Âtrium là các NFT được tạo bằng hợp đồng thông minh cho phép người dùng cập nhật thông tin được lưu trữ bên trong chúng. Sau đó, các NFT hồ sơ này có thể được sử dụng để điền vào các trang hồ sơ, chẳng hạn như các trang tồn tại trên giao diện Âtrium. Hồ sơ NFT phát triển khi người dùng tương tác trên Âtrium, thăng cấp khi kiếm được điểm kinh nghiệm khi thực hiện nhiệm vụ. Khi người dùng nâng cấp hình nền mới, tiêu đề và hình đại diện sẽ được mở khóa, cho phép tăng khả năng tùy chỉnh. Hồ sơ Âtrium tạo thành một hệ sinh thái hồ sơ thịnh vượng với các ô và tính năng có thể tùy chỉnh, cho phép trải nghiệm Cardano phù hợp với bạn và nhu cầu của bạn. Các Dự án, Nhóm cổ phần, Tổ chức, Người sáng tạo nội dung và Người dùng đều được kết nối và liên kết thông qua Âtrium để tạo thành trái tim đang đập của Cardano. Một phương tiện truyền thông xã hội, được xây dựng dựa trên web 3.0 và Cardano là cốt lõi của nó.

Mạng thử nghiệm được khuyến khích này được thiết kế để giúp chúng tôi kiểm tra quá trình tạo và cập nhật hệ thống hợp đồng thông minh NFT có tên là ‘Stoa’. Nó cũng đang thử nghiệm khả năng tích hợp của các NFT này với các phương tiện truyền thông xã hội như Discord và Twitter, để cho phép phạm vi tiếp cận của các hồ sơ nhằm mở rộng tiện ích chỉ dành cho Cardano. Các trang hồ sơ sẽ chưa sẵn sàng khi bắt đầu ITN, tuy nhiên, chúng sẽ khả dụng ngay sau khi ra mắt.

Atrium DAO đã thực hiện một bước đột phá trong quản trị bằng cách thành lập một pháp nhân đã đăng ký với tư cách là Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Trong DAO của Atrium, mỗi mã thông báo thể hiện quyền sở hữu DAO, đảm bảo rằng tất cả chủ sở hữu mã thông báo đều có cổ phần trong việc quản trị và định hướng dự án. Cam kết ngay từ ngày đầu với cách tiếp cận này không chỉ dân chủ hóa quản trị mà còn gắn kết lợi ích của chủ sở hữu token với sự thành công lâu dài và bền vững của Atrium DAO.

Ngoài việc bỏ phiếu DAO, mã thông báo Atrium DAO cũng sẽ cho phép các dự án tự tiếp thị trên Atrium. Bằng cách sử dụng hồ sơ NFT của Tài khoản người dùng, người dùng và dự án sẽ có thể nâng cao vị trí của mình trong danh sách phi tập trung. Giỏ đặt cược cũng tính phí DAO và khoản phí này có thể được trả lại cho người dùng, được sử dụng để mua lại hoặc được sử dụng để tài trợ cho các hoạt động phát triển trong tương lai.

Khi người dùng đủ điều kiện tham gia đợt airdrop này, họ sẽ phải đợi cho đến khi TGE (sự kiện tạo mã thông báo) để nhận được 10% mã thông báo Atrium DAO đầu tiên của họ. Sau TGE, người dùng sẽ có thể đến và nhận mã thông báo DAO từ hợp đồng trao quyền của họ bằng một giao dịch yêu cầu đơn giản. Toàn bộ airdrop sẽ được thanh toán trong khoảng thời gian sáu tháng. Người dùng sẽ có thể yêu cầu hàng ngày hoặc chỉ mỗi tháng một lần tùy thuộc vào điều gì phù hợp nhất với họ. Người dùng sẽ có tổng cộng mười tháng kể từ khi bắt đầu TGE để nhận tất cả các phần thưởng airdrop. Sau mười tháng, số token DAO còn lại trong hợp đồng trao quyền sẽ được gửi lại DAO để khuyến khích trong tương lai.

Theo dõi Atrium Lab trên Twitter:
https://twitter.com/atrium_lab

Tham gia cộng đồng Discord:
https://discord.gg/atriumlab

Bài viết được dịch từ nguồn của Atrium trên Medium: https://medium.com/atrium-lab/%C3%A2trium-profiles-itn-guide-78af3216d21c

Về Le Trung

Kiểm tra thêm

Tất tần tật những điều bạn nên biết về Saturn Swap

Saturn Swap đang tạo nên làn sóng trong hệ sinh thái Cardano bằng cách cung …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *