Gặp gỡ các thành viên của Bamboolabs

Chào mừng bạn đến với “Gặp gỡ các thành viên của Bamboolabs”, bài viết này sẽ đưa bạn đến hậu trường và giới thiệu cho bạn những bộ óc thông minh đang phát triển dự án Bamboo App. Họ là những người tận tâm định hình những đổi mới của chúng tôi. Hãy tham gia cùng chúng tôi để tôn vinh những cá nhân biến ý tưởng thành hiện thực.

  • Nguyễn Viết Thanh với vai trò quản lý dự án, anh ấy có kinh nghiệm làm CEO của Công ty Vtechcom, công ty chuyên phát triển phần mềm ứng dụng di động và cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đón đầu xu hướng blockchain, anh ấy đang chuyển đổi mô hình doanh nghiệp của mình sang lĩnh vực này nhằm tìm ra các giải pháp ứng dụng công nghệ blokchain cho các doanh nghiệp truyền thống.
  • Đỗ Đức Châu với vai trò đồng sáng lập Bamboo App. Anh là một người đam mê công nghệ Blockchain, có hiểu biết sâu sắc về lập trình, phân tích dữ liệu và đang vận hành nhiều node xác thực của các dự án. Bên cạnh đó anh là người sáng lập Cardano ECO Talk| Tre Viet là một cộng đồng lớn về hệ sinh thái Cardano tại Việt Nam. Anh còn giữ vai trò đại sứ dự án Genius Yield – một sàn giao dịch phi tập trung trên Cardano.
  • Lê Quốc Trung với vai trò quản lý sản phẩm. Anh xuất thân là một chuyên viên quản lý sản phẩm cho công ty truyền thống, sở hữu khả năng nghiên cứu và phân tích tốt cùng với kiến thức rộng về blokchain, anh đã được tin tưởng để phát triển Bamboo App. Ngoài ra anh còn giữ vai trò đại sứ dự án CswapDEX – một sàn giao dịch NFT phi tập trung trên Cardano.
  • Nguyễn Tùng Lâm với vai trò quan hệ công chung. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và quản lý cộng đồng. Anh hiện là quản lý nhóm của Cardano ECO Talk| Cộng đồng Tre Việt và một chuyên gia ngoại giao từng đàm phán với những doanh nghiệp lớn. Anh cũng là thành viên nhóm POG của dự án Indigo – giao thức tổng hợp tài sản có TVL lớn nhất trên hệ sinh thái Cardano.
  • Đội ngũ các lập trình viên dày dạn kinh nghiệm của Công ty Vtechcom, chuyên xây dựng các dự án mạng xã hội, ứng dụng quản lý cho các công ty tại Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ nhân viên tài năng và tâm huyết này, Bamboo App sẽ nhận được nhiều thành tích đáng kể trong lần ra mắt sắp tới.

Về Le Trung

Kiểm tra thêm

Testnet Bamboo App 2

Video quay lại quá trình testnet Bamboo App. Tôi nghĩ việc chia sẻ này là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *