Genius Yield công bố Bot tạo lập thị trường nguồn mở dành cho DEX của họ

Việc phát hành các bot tạo lập thị trường nguồn mở được thiết kế đặc biệt cho sổ đặt hàng(Order book) nhằm nâng cao tính thanh khoản và trải nghiệm người dùng. Các bot này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo mức thanh khoản cao trong sổ đặt hàng, điều này rất cần thiết để thực hiện giao dịch suôn sẻ và hiệu quả vốn tổng thể của DEX.

🤖 Bot tạo lập thị trường (MMB) là gì?
DEX Order book dựa vào khối lượng lớn đơn đặt hàng được đặt ở các phạm vi giá khác nhau để đảm bảo phát hiện và thực hiện giá hiệu quả. Tuy nhiên, việc thu hút đủ thanh khoản có thể là một thách thức, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của DEX. Để giải quyết thách thức thanh khoản này, Genius Yield đã phát triển các bot tạo thị trường hoạt động song song với bộ định tuyến đặt lệnh thông minh (SOR): MMB sẽ liên tục đặt lệnh Mua và Bán ở các mức giá khác nhau, tạo ra một môi trường giao dịch thanh khoản và hiệu quả hơn. Ngoài ra, SOR sẽ khớp các lệnh hiện có một cách hiệu quả, nâng cao hơn nữa trải nghiệm giao dịch tổng thể.

🤜🤛 MMB nguồn mở để trao quyền cho cộng đồng Cardano
Theo cam kết của Genius, các công cụ nguồn mở cho cộng đồng, như họ đã làm với SOR, họ sẽ cung cấp miễn phí các bot tạo lập thị trường cho Cộng đồng Cardano. Điều này sẽ trao quyền cho người dùng, đối tác và dự án kiểm soát việc quản lý thanh khoản và góp phần mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho mọi người. Thông tin chi tiết và sẽ sớm cung cấp về việc triển khai cũng như quyền truy cập trên GitHub. Những bot này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy môi trường sôi động và thịnh vượng trên DEX.

Về Đức Châu

Mình là Đức Châu - Yêu thích công nghệ, có tình yêu mãnh liệt với ADA Lovelace, Cardano và World Mobile Token, mình rất vui khi bạn đã đây.

Kiểm tra thêm

Chia sẻ của người dân Zanzibar về World Mobile.

Cùng nhau xây dựng một thế giới kết nối hơn. Đây là một lời kêu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *