Sự kiện bỏ phiếu Cardano trên CIP-1694

Vào ngày 1 tháng 12, sự kiện Cardano Ballot về CIP-1694 sẽ mở cửa cho tất cả những người nắm giữ ADA để họ có thể nói lên tiếng nói của mình về quy trình ra quyết định trong tương lai cho blockchain. Cardano đã đạt được một cột mốc đáng kinh ngạc. Sau sáu năm phát triển ban đầu và phát triển tính năng, blockchain Cardano đã đạt đến tuổi của Voltaire. Được hướng dẫn bởi phương pháp tiếp cận ưu tiên nguyên tắc và do cộng đồng dẫn dắt, thời đại mới của Cardano này thúc đẩy trách nhiệm giải trình bao gồm cho tất cả những người tham gia trong hệ sinh thái. Đã đến lúc cộng đồng bỏ phiếu về con đường phía trước.

Đề xuất, được nêu rõ trong Đề xuất Cải tiến Cardano ‘CIP-1694’, nhằm tạo ra quản trị tối thiểu khả thi trên chuỗi và trao quyền cho mọi người nắm giữ ADA trong việc quyết định tương lai của Cardano. CIP-1694 là đề xuất cải tiến hoạt động nhất trong lịch sử phát triển của Cardano, với hơn 400 bình luận trên Github, 50 hội thảo toàn cầu trên 24 quốc gia và hơn 1.000 người tham gia.

Vào tháng 8 năm nay, SanchoNet đã ra mắt và hiện đang ở Giai đoạn 5 phát triển. SanchoNet là testnet để triển khai các tính năng quản trị đột phá cho blockchain Cardano, phù hợp với các thông số kỹ thuật CIP-1694 toàn diện. SanchoNet nổi bật so với các testnet khác; nó là một nền tảng sôi động, bao gồm và do cộng đồng thúc đẩy.

Vào cuối tháng 11 này, SanchoNet GovTool sẽ được phát hành beta, giúp việc tham gia SanchoNet dễ tiếp cận hơn với cộng đồng Cardano rộng lớn hơn thông qua giao diện người dùng thân thiện.

Việc kiểm tra nhiệt độ trên CIP-1694 sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng Cardano Ballot, do Cardano Foundation phát triển với sự hợp tác của Input Output Global. Sau khi CIP-1694 được xác nhận, việc quản trị Cardano sẽ tiếp tục chuyển giao vào tay cộng đồng. Điều này có nghĩa là những người nắm giữ ada sẽ có thể tạo ra các đề xuất liên quan đến tương lai của Cardano, trình bày chúng để bỏ phiếu và nếu thành công sẽ được triển khai.

CIP-1694 đánh dấu một bước tiến quan trọng trong khuôn khổ quản trị trên chuỗi của Cardano. Nó sẽ nâng cao và phong phú thêm bản chất bao gồm của việc quản trị Cardano, cung cấp cho cộng đồng một tiếng nói mạnh mẽ hơn trong việc định hình tương lai của blockchain.

Những người nắm giữ Ada muốn bỏ phiếu trong cuộc bỏ phiếu cần phải stake ADA của họ trước đó cho Trình vận hành Stake Pool (SPO) vào ngày 20 tháng 11. Việc bỏ phiếu sẽ mở vào ngày 1 tháng 12, trên Cardano Ballot và đóng cửa sau hai epoch (10 ngày) sau đó vào ngày 11 tháng 12. Kết quả dự kiến vào ngày 16 tháng 12.”

Về Đức Châu

Mình là Đức Châu - Yêu thích công nghệ, có tình yêu mãnh liệt với ADA Lovelace, Cardano và World Mobile Token, mình rất vui khi bạn đã đây.

Kiểm tra thêm

Ví Yoroi Mở Rộng Tính Năng Di Động Với Chuyển Đổi ADA Sang Tiền Fiat Thông Qua Tích Hợp Mạng Lưới Thanh Toán Toàn Cầu Của Encryptus

Ví Yoroi vui mừng giới thiệu tính năng di động mới nhất của họ là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *