Điều gì khiến Snek trở thành Memecoin hàng đầu trên Cardano?

Thế giới tiền điện tử rất rộng lớn và không ngừng phát triển. Trong số những dự án khổng lồ đã thành lập và các dự án nghiêm túc, có một phân khúc ngày càng lớn mạnh dành cho đồng meme – mã thông báo được xây dựng dựa trên các trò đùa trên mạng và xu hướng lan truyền ngày càng phổ biến. Snek ($SNEK), một đồng meme trên chuỗi khối Cardano, đã thâm nhập thị trường với sứ mệnh không chỉ là một hình ảnh ngớ ngẩn. Báo cáo này đi sâu vào thế giới của Snek, khám phá câu chuyện niêm yết trên Binance của nó cho đến việc tung ra nước tăng lực SNEK và bộ sưu tập NFT Snekkies.

Một Meme Coin thú vị nhất trên Cardano

Snek tự định vị mình là “đồng meme thú vị nhất trên Cardano”. Nó nhằm mục đích tạo ra một cộng đồng vui vẻ và hòa nhập đồng thời thúc đẩy sự phát triển của DeFi (tài chính phi tập trung) trên chuỗi khối Cardano. Những người nắm giữ nó được thưởng thông qua nhiều cơ chế khác nhau, tạo ra động lực tham gia phong trào Snek.

Đồng meme số một của Cardano có vốn hóa thị trường hơn 200 triệu ADA, cùng với 27.600 người nắm giữ. Nó có một cộng đồng đáng theo dõi trên X (Trước đây là Twitter), đạt gần 43.000 người theo dõi. Mã thông báo $SNEK xếp hạng 35 trên danh mục Memes của Coinmarketcap.

Nước tăng lực, sự vui nhộn và nhiều hơn thế nữa

Dự án Snek dường như được hỗ trợ bởi một cộng đồng đam mê đang tích cực phát triển hệ sinh thái Snek. Một sáng kiến ​​độc đáo là việc tung ra thị trường nước tăng lực mang nhãn hiệu SNEK. Sự tích hợp sản phẩm trong thế giới thực này là điều hiếm thấy trong không gian meme coin. Hơn nữa, cộng đồng đang làm việc trên một trò chơi web3, bổ sung thêm một lớp tiện ích và sự tương tác cho những người nắm giữ Snek.

Một khía cạnh thú vị khác là việc thực hiện cơ chế đốt token. Bằng cách đốt token, tổng nguồn cung SNEK sẽ giảm, về mặt lý thuyết có thể dẫn đến tăng giá do khan hiếm. Chiến lược này cho thấy tầm nhìn dài hạn của dự án, hướng tới nhiều mục đích hơn là chỉ quảng cáo về meme coin tồn tại trong thời gian ngắn.

Từ tiền điện tử đến cửa hàng tiện lợi

Nước tăng lực SNEK bổ sung thêm tình tiết hấp dẫn cho câu chuyện Snek. Mặc dù thông tin chi tiết còn khan hiếm, nhưng sự tồn tại của đồ uống có thương hiệu cho thấy đồng meme đang cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa thế giới kỹ thuật số và thế giới vật lý. SNEK Drinks gần đây đã được giới thiệu tại studio podcast Coin Bureau (trong ảnh):

Nước tăng lực SNEK có thể trở thành một cách để quảng bá token Snek và mở rộng phạm vi tiếp cận của nó không? Chỉ có thời gian mới biết liệu chiến lược này có thành công hay không?

Snekkies: Nơi Meme và NFT gặp nhau

Khái niệm về Snekkies NFT (Mã thông báo không thể thay thế) bổ sung thêm một lớp hấp dẫn khác cho hệ sinh thái Snek. NFT là các mã thông báo kỹ thuật số độc đáo thể hiện quyền sở hữu các tài sản kỹ thuật số như tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc hoặc thậm chí các vật phẩm trong trò chơi. NFT của Snekkies có thể có nhiều dạng, từ hình minh họa kỹ thuật số kỳ quặc đến các nhân vật trong trò chơi độc quyền Snek web3.

Lợi ích tiềm năng của NFT Snekkies tăng gấp đôi. Những người nắm giữ Snek có thể đại diện cho những món đồ sưu tầm có giá trị và là một cách để tương tác nhiều hơn với cộng đồng. Việc bán những NFT này cũng có thể là một nguồn doanh thu cho dự án, thúc đẩy sự phát triển của dự án.

Snek gửi đơn đăng ký niêm yết trên Binance

Dự án Snek đang theo đuổi mục tiêu đưa token $SNEK của mình được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Binance là sàn giao dịch tập trung lớn nhất và việc được niêm yết ở đó có thể mang lại nhiều cơ hội giao dịch và hiển thị hơn cho $SNEK.

Dưới đây là một số điều bổ sung:

– Quá trình niêm yết của Binance có thể mang tính cạnh tranh, nhưng việc trở thành đồng meme hàng đầu của chuỗi khối Cardano giúp Snek xứng đáng có một vị trí.

– Ngay cả khi Snek được niêm yết trên Binance, giá $SNEK vẫn có thể biến động. Tuy nhiên, những nỗ lực của dự án Snek là rất đáng trân trọng.

– Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào, bao gồm cả $SNEK.

Một đồng Meme đầy tham vọng

Snek nổi bật giữa đám đông bằng cách không chỉ dựa vào sự cường điệu do meme tạo ra. Nước tăng lực SNEK và Snekkies NFT gợi ý về một dự án có tham vọng lớn hơn. Liệu Snek có thể thực hiện được lời hứa của mình và tạo được chỗ đứng cho riêng mình trong hệ sinh thái Cardano hay không vẫn còn phải chờ thời gian trả lời. Tuy nhiên, cộng đồng tích cực, khả năng tích hợp sản phẩm trong thế giới thực và các kế hoạch NFT của nó gợi ý một dự án có nhiều thứ để cung cấp hơn là chỉ một cái tên hài hước.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:

Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Mọi bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin!

– Xin chân thành cảm ơn Anuj Chaudhary đã giúp tôi (Metaverse) hoàn thành bài viết này! –

Về Metaverse

Mọi bài viết đều không phải là lời khuyên đầu tư và không có giá trị như lời khuyên đầu tư.

Kiểm tra thêm

Chia sẻ của người dân Zanzibar về World Mobile.

Cùng nhau xây dựng một thế giới kết nối hơn. Đây là một lời kêu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *