Nền tảng RealFi Flac Finance

Việc xử lý khoản vay thông qua một tổ chức tài chính truyền thống rất tốn kém, liên quan đến nhiều thủ tục và giấy tờ chậm chạp. Nền tảng Flac Finance cho phép chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số vay tiền pháp định hoặc stable coin ngay lập tức.

Ngoài ra Flac Finance cũng cho phép người dùng cung cấp thanh khoản hiệu quả và với phí giao dịch rẻ. Flac Finance tích hợp cơ sở hạ tầng tài chính cung cấp quyền truy cập vào nhiều dịch vụ tài chính được quản lý cho người dùng bao gồm thẻ tín dụng, tích hợp ngân hàng và các giải pháp thanh toán như UPI.

Khi tài sản tiền điện tử Flac tăng giá trị, Flac Finance sẽ mở ra nhiều giới hạn cho vay hơn cho người dùng. Việc hoàn trả được xử lý ngay lập tức thông qua ứng dụng di động hoặc nền tảng web mà không mất bất kỳ khoản phí xử lý nào.

Nền tảng Flac Finance được xây dựng trên Cardano Blockchain, mã thông báo FLAC là tài sản gốc của Cardano và đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của nền tảng, đồng thời đóng vai trò là mã thông báo tiện ích và quản trị. $FLAC có nguồn cung tối đa là 2.000.000.000 token FLAC với 6 chữ số thập phân.

Biểu đồ phân phối token FLAC

Nền tảng Flac Finance được xây dựng trên Cardano bởi vì:

–  Blockchain Cardano được xây dựng với bằng chứng cổ phần của Ouroboros. Ouroboros cung cấp trải nghiệm đặt cược không khóa linh hoạt.

–  Cardano là một mạng lưới thân thiện với môi trường vì nó sử dụng hiệu quả cơ chế đồng thuận (Ouroboros), các node Cardano có thể được vận hành bởi các pool.

–  Cardano có hợp đồng thông minh tiên tiến.

–  Cardano có phí giao dịch thấp với thông lượng cao.

Nguồn cấp dữ liệu thời gian thực

Flac tích hợp với một tập hợp các sàn giao dịch để cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá theo thời gian thực của tài sản kỹ thuật số. Thông tin về giá này được xử lý bởi công cụ ML để dự báo định giá tài sản và được Mô-đun cho vay sử dụng để xác định LTV cho khoản vay. Mô-đun này triển khai các thuật toán an toàn và đáng tin cậy để bảo vệ nền tảng khỏi mọi thông tin không chính xác về giá. Dựa trên sự tăng giá hoặc khấu hao của giá tài sản, LTV được cập nhật theo thời gian thực.

Milo Meerkat NFT

Milo là linh vật của nền tảng Flac Finance. Chúng đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái tài chính Flac Finance.

Các tính năng chính của nền tảng Flac Finance

1. Cho vay

Flac cung cấp các khoản vay bằng tài sản thế chấp tài sản kỹ thuật số trong thời gian thực với mức phí 0%. Số tiền cho vay có thể được chuyển vào tài khoản ngân hàng bằng tiền mặt hoặc vào ví Cardano bằng Flac. Người dùng cũng có thể vay các khoản vay dựa trên đồng tiền ổn định và sử dụng chúng để mua thêm tài sản kỹ thuật số.

2. Thanh toán

Flac Finance cho phép thanh toán bằng tiền điện tử và tiền pháp định hoặc bằng khoản vay tức thì cho những nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Xử lý thanh toán trực tuyến hoặc tại cửa hàng bằng thẻ tín dụng hoặc ví di động.

3. Kiếm phần thưởng

Flac Finance cho phép người dùng kiếm phần thưởng ổn định khi nắm giữ tiền pháp định và tiền điện tử, nhận phần thưởng thanh toán hàng ngày. Kiếm lợi nhuận cao hơn khi nắm giữ token FLAC.

4. Hoán đổi

Flac Finance cho phép trao đổi tức thì giữa các loại tiền điện tử được hỗ trợ và tiền tệ fiat. Kiếm tiền hoàn lại bằng token FLAC.

5. Chuyển đổi token giữa các mạng lưới

Flac Finance cho phép chuyển token dễ dàng giữa nhiều mạng lưới bằng hợp đồng thông minh an toàn.

Lợi ích khi sử dụng Flac Finance

Người dùng có thể kiếm lãi từ tài sản kỹ thuật số được gửi trên Flac. Những tài sản này lần lượt được sử dụng làm thanh khoản trên nền tảng. Tài sản được lưu trữ trên các hợp đồng thông minh an toàn hoặc kho lưu trữ dựa trên loại tài sản. Người dùng có thể chọn kiếm tiền lãi từ token FLAC để nhận được lợi nhuận cao hơn. Mô đun Flac này cũng triển khai tính năng đặt cược bị khóa có thể mang lại cho người dùng lợi nhuận cao hơn.

Về Metaverse

Mọi bài viết đều không phải là lời khuyên đầu tư và không có giá trị như lời khuyên đầu tư.

Kiểm tra thêm

Website chính thức của Bamboo App

Bamboo app là ứng dụng theo dõi, quản lý và cảnh báo tài sản trên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *