Giao thức Cogito

Giao thức Cogito cung cấp các sản phẩm thông qua kho hợp đồng thông minh, tích hợp hiệu quả các tài sản tài chính truyền thống vào blockchain. Giao thức Cogito cũng đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết những thách thức mà tài chính phi tập trung phải đối mặt chẳng hạn như farming, rủi ro tín dụng hay mơ hồ về quy định. Token CGV là token quản trị và tiện ích của giao thức Cogito. Token sẽ cho phép cộng đồng đóng góp trực tiếp vào lộ trình của dự án và tác động đến các thông số khác nhau của tracercoin.

Tracercoin là gì?

Giao thức Cogito cung cấp khuôn khổ “stablecoin dưới dạng dịch vụ” để tạo ra các tài sản kỹ thuật số có độ biến động thấp được gọi là “tracercoin” để chúng hoạt động như sự bổ sung cho bối cảnh tiền điện tử ổn định hiện có. Các tracercoin duy trì sự ổn định thông qua việc neo giá vào các chỉ số phi tài chính thể hiện sự tiến bộ dọc theo các lĩnh vực phát triển khác nhau như tiến bộ môi trường hay tiến bộ công nghệ. Các chỉ số được xây dựng từ một chuỗi lớn dữ liệu vĩ mô, có khả năng chống thao túng mạnh mẽ, dao động vừa phải và phản ánh sự tiến bộ thực sự của nhân loại. Những tracercoin này có thể cung cấp các thước đo giá trị công bằng và độc lập, về cơ bản là hiệu quả hơn bất kỳ lựa chọn thay thế nào hiện có.

Các tracercoin sẽ được quản lý bởi token gốc CGV. Tracercoin đầu tiên – Green Coin (hoặc GCOIN) sẽ được tung ra để theo dõi chỉ số xanh đo lường tiến trình tích cực hướng tới nền kinh tế. GCOIN có thể được coi là một dạng stablecoin mới, được thiết kế để có độ biến động thấp và độc lập với các loại tiền tệ fiat.

Chủ sở hữu token CGV được hưởng lợi ích chia sẻ doanh thu. Một phần doanh thu sẽ được phân phối cho những người sở hữu CGV nhằm nuôi dưỡng ý thức cộng đồng và khen thưởng cho sự gắn kết lâu dài. Token CGV đã được phát hành đầu tiên trên SingularityDAO, Seedify, GeniusX và EnjinStarter. CGV được phát hành trên hai blockchain Binance và Cardano.

Một số tiện ích của token CGV:

  • Quản lý chỉ số — điều chỉnh các thành phần và trọng số của chỉ số
  • Quản lý kho bạc — quy định việc phân bổ tài sản cho các danh mục đầu tư khác nhau
  • Thay đổi chính sách đúc và đổi thưởng cho tracercoin
  • Bỏ phiếu về việc tung ra các đồng tracercoin mới
  • Thay đổi cơ chế mua lại và đốt CGV

Token CGV hiện đang trong quá trình phát triển do đó giá token CGV hiện tại thấp hơn giá phát hành đầu tiên trên trên SingularityDAO, Seedify, GeniusX và EnjinStarter. Giao thức Cogito là một sản phẩm của SingularityNet và vẫn còn là dự án mới vì thế tiềm năng của token CGV là rất lớn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên đầu tư và không có giá trị như lời khuyên đầu tư.

Nguồn: https://www.cogitoprotocol.com/

Về Metaverse

Mọi bài viết đều không phải là lời khuyên đầu tư và không có giá trị như lời khuyên đầu tư.

Kiểm tra thêm

Điều gì khiến Snek trở thành Memecoin hàng đầu trên Cardano?

Thế giới tiền điện tử rất rộng lớn và không ngừng phát triển. Trong số …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *