Các bước để tham gia mạng thử nghiệm khuyến khích Atrium

Atrium DAO đang tung ra mạng thử nghiệm được khuyến khích cho ‘Diffusion’, Giỏ đặt cược đầu tiên trên Cardano. Người dùng Testnet sẽ có thể nhận được mã thông báo Atrium DAO để đổi lấy việc dùng thử Âtrium và hoàn thành một số nhiệm vụ để giúp chúng tôi kiểm tra ứng dụng. Mạng thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 5 tháng 4 năm 2024 và người dùng sẽ nhận được mã thông báo Âtrium DAO của họ đúng hạn. Những mã thông báo này sẽ được trao và có thể được yêu cầu hàng ngày từ trang web của chúng tôi.

Để tham gia Testnet bạn cần:

 • Bước 1: Làm theo hướng dẫn của chúng tôi và thiết lập ví testnet tại đây
 • Bước 2: Truy cập Vòi Cardano và yêu cầu gửi một số ADA thử nghiệm đến địa chỉ testnet mới tạo của bạn.
 • Bước 3: Hoàn thành các nhiệm vụ testnet trên Âtrium
 • Bước 4: Hoàn thành biểu mẫu này, đảm bảo bạn đã nhập địa chỉ testnet bạn đang sử dụng và địa chỉ mạng Mainnet mà bạn muốn gửi mã thông báo Âtrium DAO đến.

Nhiệm vụ của testnet là gì?

 • Nhiệm vụ 1: Theo dõi chúng tôi trên Twitter và Discord
 • Nhiệm vụ 2: Gửi một số tADA cho một thành viên khác trong Discord của chúng tôi bằng tính năng Gửi/Nhận của Âtriums.
 • Nhiệm vụ 3: Gửi tADA vào giỏ cổ phần phân tán (Diffusion Staking Basket) testnet
 • Nhiệm vụ 4: Rút tADA khỏi giỏ cổ phần phân tán testnet
 • Nhiệm vụ 5: Gửi ít nhất 10.000 tADA vào phân tán testnet và để nó ở đó cho đến khi kết thúc testnet được khuyến khích (ngày 5 tháng 4 năm 2024 ).

Nhiệm vụ bổ sung để tăng phần thưởng:

 • Nhiệm vụ bổ sung 1: Gửi tiền vào giỏ cổ phần phân tán testnet ít nhất 10 lần.
 • Nhiệm vụ bổ sung 2: Rút tiền khỏi giỏ cổ phần phân tán testnet ít nhất 9 lần.
 • Nhiệm vụ bổ sung 3: Đăng 3 tin nhắn Discord hữu ích cho người dùng mới hỏi về testnet.
 • Nhiệm vụ bổ sung 4: Dành cho chúng tôi một chút yêu thương trên Twitter
 • Nhiệm vụ bổ sung để nhận được PHẦN THƯỞNG NHÂN ĐÔI: Nằm trong số 5 người dùng hàng đầu đã hoàn thành số tiền gửi 10 nghìn hàng ngày nhiều nhất. 5 người dùng này sẽ nhận được mã thông báo gấp đôi trong quá trình phát sóng. Mỗi người dùng có thể hoàn thành 1 khoản tiền gửi 10k mỗi ngày.

Bạn sẽ có thể nhận 10% số token của mình tại thời điểm diễn ra Sự kiện tạo token. Sau đó, bạn sẽ có thể nhận 90% số token còn lại mỗi tháng trong khoảng thời gian 8 tháng. Sự kiện tạo mã thông báo sẽ diễn ra gần thời điểm ra mắt mạng chính.

Giỏ đặt cược là gì?

Giỏ đặt cược là một cách mới để đặt cược vào Cardano. Với mỗi Giỏ, bạn có thể ủy quyền tối đa 110 Pools cùng lúc và kiếm Ada bên cạnh phần thưởng đặt cược của mình. Để giới thiệu Giỏ đặt cược, chúng tôi sẽ phát hành chúng trên bảng điều khiển Atrium để mọi người sử dụng vào ngày x.

Giỏ đầu tiên mà chúng tôi phát hành trên testnet có tên là Phân tán, ủy quyền Phân tán cho 50 pools đơn lẻ khác nhau và người dùng có thể được thưởng ADA và mã thông báo Atrium DAO khi gửi tiền vào giỏ cổ phần phân tán.

Token Atrium DAO?

The Atrium DAO đã thực hiện một bước đột phá trong quản trị bằng cách thành lập một pháp nhân được đăng ký dưới dạng Tổ chức Tự trị Phi tập trung (DAO). Trong DAO của Atrium, mỗi token đại diện cho quyền sở hữu DAO, đảm bảo rằng tất cả người nắm giữ token đều có tiếng nói trong việc quản trị và định hướng của dự án. Cam kết với cách tiếp cận này ngay từ ngày đầu tiên không chỉ dân chủ hóa việc quản trị mà còn gắn kết lợi ích của những người nắm giữ token với thành công và sự bền vững lâu dài của Atrium DAO.

Ngoài việc bỏ phiếu trong DAO, token của Atrium DAO cũng sẽ cho phép các dự án tự quảng bá trên Atrium. Bằng cách sử dụng hồ sơ NFT của Tài khoản Người dùng, người dùng và dự án có thể nâng cao thứ hạng của mình trên một danh sách phi tập trung. Các Giỏ Staking cũng tính một khoản phí DAO, có thể trả lại cho người dùng, được sử dụng để mua lại token hoặc dùng để tài trợ cho các phát triển trong tương lai.

Khi người dùng đủ điều kiện nhận airdrop này, họ sẽ phải đợi đến sự kiện tạo token (TGE – Token Generation Event) để nhận 10% đầu tiên trong số token Atrium DAO của họ. Sau TGE, người dùng có thể yêu cầu nhận token DAO của họ từ hợp đồng vesting (phân bổ vesting) thông qua một giao dịch yêu cầu đơn giản.

Toàn bộ Airdrop sẽ được phân phối trong sáu tháng. Người dùng có thể yêu cầu token hàng ngày hoặc chỉ yêu cầu một lần mỗi tháng tùy theo lựa chọn phù hợp nhất với họ. Người dùng sẽ có tổng cộng mười tháng kể từ khi bắt đầu TGE để yêu cầu tất cả phần thưởng airdrop. Sau mười tháng, số token DAO còn lại trong hợp đồng vesting sẽ được gửi lại cho DAO để khuyến khích trong tương lai.

Theo dõi Atrium Lab trên Twitter:
https://twitter.com/atrium_lab

Tham gia cộng đồng Discord:
https://discord.gg/atriumlab

Nguồn: https://medium.com/atrium-lab/join-the-incentivized-staking-basket-testnet-f2f67f354512

Về bangmap

Mọi bài viết chỉ vì mục đích thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư và không có giá trị như một lời khuyên đầu tư. Mục tiêu duy nhất của chúng tôi là cung cấp cho người dùng những tin tức và cập nhật mới nhất trong hệ sinh thái Cardano.

Kiểm tra thêm

Cardano Bứt Phá Chức Năng NFT với Xác Thực CIP25

Các nhà phát triển Cardano đã đạt được một bước đột phá đáng kể với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *