Poki – Ứng dụng theo dõi ví trên điện thoại thông minh

Phần I: Thông tin công khai của dự án

Website: https://www.getpoki.com/

Twitter: https://twitter.com/poki_portfolio

Discord: https://discord.com/invite/qPAp3eXs7X

Taptools đã quá nổi tiếng trên Cardano khi là nền tảng tiên phong xây dựng các công cụ giúp xem giá và lịch sử giao dịch các loại token, theo dõi các danh mục đầu tư trong ví, theo dõi  giao dịch của các ví cá voi… Hầu hết các công cụ dành cho việc giao dịch mua bán các loại tài sản trên Cardano đều có thể được tìm thấy trên Taptools. Tuy nhiên, Taptools hiện chỉ có mặt trên ứng dụng web của máy tính, chưa có phiên bản app dành cho điện thoại thông minh. Nếu muốn sử dụng Taptools trên điện thoại thông minh ở thời điểm hiện tại là khá khó khăn. Do đó, trước nhu cầu thực tiễn, Poki một ứng dụng theo dõi ví trên điện thoại thông minh đã ra đời.

Hiện tại, các thông tin và đội ngũ sáng lập Poki đều ẩn danh như đội ngũ sáng lập Taptools. Poki đã phát triển ứng dụng được một khoảng thời gian nhưng đến những tháng gần đây ứng dụng của họ mới được cộng đồng chú ý.

Poki đã phát hành bộ sưu tập Poki Life Time Pass. Bộ sưu tập này có tổng cộng 1000 Nfts trong khi Taptools cũng tung ra bộ sưu tập Nft Tappy với tổng cộng 5555 Nfts. Khi người dùng sở hữu 1 Nft Poki Life Time Pass họ có quyền sử dụng dịch vụ Poki Pro vĩnh viễn trong khi đó người dùng sở hữu 1 Nft Tappy chỉ sử dụng dịch vụ Taptools Pro trong 420 ngày. Để sử dụng Taptools Pro vĩnh viễn người dùng cần sở hữu 5 Nfts. Có một điều đặc biệt ở Poki, khi bạn sở hữu 1 Nft Poki Life Time Pass bạn có thể thêm bao nhiêu ví tùy thích để truy cập dịch vụ Poki Pro.

Phần II: Nhận định “chủ quan” của người viết (sau thời gian tìm hiểu)

Một câu hỏi thú vị được đặt ra cho Poki là:

Liệu Poki trên điện thoại thông minh có phải là phiên bản thu nhỏ giống Taptools?

Hiện tại, Poki còn khá thô sơ so với Taptools. Mặc dù tính tiện dụng của Poki trên điện thoại thông minh nhưng các tính năng của nó vẫn còn khá ít. Giao diện sử dụng cũng không bắt mắt như Taptools. Ví dụ, khi xem các Nft trên Taptools, người dùng có thể xem được mức định giá sàn (Trait Floor Valuation) và độ hiếm (rare) của Nft đó. Còn trên Poki, tính năng này đang được lên kế hoạch thực hiện và chưa có ngày ra mắt chính thức.

Người viết đã truy cập vào trang web của Poki trên máy tính và app Poki dành cho Android trên điện thoại. Trang web và app của Poki đều truy cập được dễ dàng. Cộng đồng có thể truy cập vào Poki để trải nghiệm những dịch vụ của họ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:

Đây không phải là lời khuyên đầu tư và không có giá trị như một lời khuyên đầu tư.

Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết được viết bởi Metaverse#4719

Về Metaverse

Mọi bài viết đều không phải là lời khuyên đầu tư và không có giá trị như lời khuyên đầu tư.

Kiểm tra thêm

Cardano cách mạng hóa việc điều tra của cảnh sát ở UAE

Để đạt được tiến bộ đáng kể trong điều tra tội phạm, Các Tiểu vương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *