Trading Tent – Nền tảng giao dịch Nft và Token trực tiếp trên Cardano

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:

Đây không phải là lời khuyên đầu tư và không có giá trị như một lời khuyên đầu tư.

Phần I: Thông tin công khai của dự án

Website: https://tradingtent.io/

Twitter: https://twitter.com/trading_tent

Discord: https://discord.com/invite/2BvfbDk6SU

Bạn đang sở hữu Nft và bạn muốn trao đổi Nft đang sở hữu với những Nft khác của người dùng khác. Các bạn đã thống nhất và quyết định trao đổi tuy nhiên làm sao để trao đổi? Không ai dám chắc nếu bạn gởi Nft của mình cho người khác thì họ sẽ gởi lại Nft của họ. Điều này tiềm ẩn quá nhiều rủi ro mất mát tài sản. Do đó, để giải quyết vấn đề này nền tảng giao dịch Nft Trading Tent đã ra đời.

Trading Tent là một nền tảng cho phép người dùng giao dịch trực tiếp các tài sản Cardano như: Nft, Token hoặc Ada. Trading Tent cung cấp một công cụ cho phép người dùng giao dịch trực tiếp mà không cần thông qua bên thứ ba. Công cụ này sẽ tạo giao dịch giữa hai ví mà không cần phải gửi tài sản của bạn cho bất cứ bên thứ ba nào khác. Công cụ này sẽ giúp bạn tạo giao dịch trong chính ví của bạn.

Trong mỗi giao dịch trên Trading Tent, bạn chỉ cần trả một mức phí cố định là 5 Ada hoặc 2,5 Ada nếu bạn sở hữu Nft Fort Gotten Kid của dự án Fort Gotten (một dự án nghệ thuật đa phương tiện). Fort Gotten Kid là một bộ sưu tập kỹ thuật số được xây dựng trên Cardano. Nếu bạn sở hữu Nft của Fort Gotten Kid, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi trên Trading Tent, Holder’s Hub hay nhận được phần thưởng Nft hàng tháng. Người viết sẽ dành riêng một bài viết nói về bộ sưu tập Nft Fort Gotten Kid và những quyền lợi khi sở hữu Nft của bộ sưu tập này.

Để tiến hành giao dịch trên Trading Tent, bạn cần kết nối ví của bạn. Trading Tent hỗ trợ kết nối nhiều loại ví khác nhau trên Cardano như: Nami, Eternl, GeroWallet… Sau khi kết nối ví, bạn chọn tài sản cần giao dịch và tiến hành phê duyệt giao dịch. Hiện tại, Trading Tent đang không ngừng hỗ trợ người sáng tạo và hỗ trợ tiền bản quyền trong mọi giao dịch. Ngoài ra, bạn có thể giao dịch nhiều tài sản hoặc Ada trong cùng một giao dịch. Người viết sẽ đào sâu vào nền tảng Trading Tent ở những bài viết sau và rất mong nhận được sự ủng hộ của cộng đồng.


Phần II: Nhận định “chủ quan” của người viết (sau thời gian tìm hiểu)

Trading Tent là một giải pháp tốt giải quyết được vấn đề giao dịch tài sản giữa các ví mà không cần thông qua bên thứ ba cũng như không cần phải gởi tài sản cho bên trung gian. Người viết đã sử dụng Trading Tent và kiểm tra thông tin đội ngũ sáng lập. Mọi thông tin đều rõ ràng và nền tảng Trading Tent thì an toàn. Do đó, Trading Tent rất xứng đáng để cộng đồng trải nghiệm.

Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết được viết bởi Metaverse#4719

Về Metaverse

Mọi bài viết đều không phải là lời khuyên đầu tư và không có giá trị như lời khuyên đầu tư.

Kiểm tra thêm

Tất tần tật những điều bạn nên biết về Saturn Swap

Saturn Swap đang tạo nên làn sóng trong hệ sinh thái Cardano bằng cách cung …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *