Khảo sát tình hình các nhà phát triển đang hoạt động trên Cardano phiên bản 2023

Hàng năm Cardano Foundation sẽ tổ chức một cuộc khảo sát nhằm hiểu được những khó khăn của các nhà phát triển. Năm 2022 là năm đầu tiên Cardano Foundation tiến hành khảo sát và năm 2023 là năm nối tiếp cuộc khảo sát này. Thông qua cuộc khảo sát, Cardano Foundation muốn biết được các công cụ hữu ích mà các nhà phát triển đang sử dụng, cũng như các khó khăn mà họ đang gặp phải. Ngoài ra, Cardano Foundation sẽ xuất bản ấn phẩm 2023 về cuộc khảo sát với hi vọng ấn bản sẽ giúp những nhà phát triển tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như khắc phục được vấn đề kĩ thuật đang gặp phải.

Cardano Foundation rất hoan nghênh công nghệ mã nguồn mở và xem đó là một bước quan trọng hướng tới một hệ sinh thái Cardano bền vững. Cardano Foundation đang có kế hoạch sớm phát hành thêm các kho lưu trữ mã nguồn mở. Cuộc khảo sát hàng năm này nhằm giúp Cardano Foundation có thể thực hiện công việc này một cách thành công hơn.

Ai nên tham gia khảo sát này?

Tất cả các nhà phát triển, chuyên viên lập trình, chuyên viên kĩ thuật… đang hoạt động trên Cardano đều nên tham gia vì các vấn đề của bạn sẽ được Cardano Foundation ghi nhận.

Để tham gia khảo sát vui lòng truy cập link bên dưới. Cuộc khảo sát năm 2023 sẽ bắt đầu từ ngày 28 tháng 9 năm 2023 và sẽ diễn ra trong hai tuần. Cuộc khảo sát chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút để hoàn thành. Link tham gia khảo sát:

https://cardanofoundation.outgrow.us/cardano-developer-ecosystem-survey-2023

Nguồn: https://cardanofoundation.org/en/news/state-of-the-cardano-developer-ecosystem-2023-edition/

Về Metaverse

Mọi bài viết đều không phải là lời khuyên đầu tư và không có giá trị như lời khuyên đầu tư.

Kiểm tra thêm

Tìm hiểu về dịch vụ đám mây phi tập trung Iagon

Iagon là một dự án nhằm cách mạng hóa các dịch vụ web và đám …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *