Tất tần tật những điều bạn nên biết về Saturn Swap

Saturn Swap đang tạo nên làn sóng trong hệ sinh thái Cardano bằng cách cung cấp trải nghiệm trao đổi phi tập trung (DEX) nhanh chóng và đơn giản. Nhưng chính xác thì Saturn Swap là gì và nó có thể mang lại lợi ích gì cho bạn?

Được thiết kế cho tốc độ và sự đơn giản

Về cốt lõi, Saturn Swap phấn đấu trở thành DEX thân thiện với người dùng nhất trên Cardano. Nó tận dụng kiến ​​trúc của Cardano để cung cấp các giao dịch nhanh và trải nghiệm giao dịch hợp lý. Điều này làm cho việc trao đổi token Cardano trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Không có phí Batcher, hoán đổi nhanh hơn

Một trong những tính năng chính của Saturn Swap là cách tiếp cận “Không có phí Batcher”. DEX truyền thống thường nhóm nhiều giao dịch lại với nhau để nâng cao hiệu quả. Mặc dù điều này có thể tiết kiệm phí mạng lưới nhưng cũng có thể dẫn đến việc thực hiện giao dịch chậm hơn. Saturn Swap bỏ qua bước này bằng cách thực hiện trực tiếp các giao dịch trên blockchain, giảm đáng kể thời gian giao dịch.

Sở hữu tính thanh khoản và duy trì sức mạnh ADA

Khi bạn cung cấp thanh khoản cho pool Saturn Swap, bạn vẫn giữ quyền sở hữu số tiền của mình. Điều này có nghĩa là bạn tiếp tục kiếm được phần thưởng đặt cược và quyền biểu quyết cho Cardano (ADA) của mình ngay cả khi nó góp phần tăng tính thanh khoản. Điều này cho phép bạn hỗ trợ hệ sinh thái Cardano và có khả năng kiếm được phần thưởng mà không phải hy sinh quyền kiểm soát ADA của mình.

Tăng số tiền stake hoặc bỏ phiếu cho các đề xuất

Với ADA kiếm được thông qua đặt cược thanh khoản trên Saturn Swap, bạn có thể tham gia sâu hơn vào hoạt động quản trị của Cardano. Bạn có thể sử dụng ADA của mình để củng cố pool giúp bảo mật mạng lưới hoặc ủng hộ các đề xuất cấp vốn trong dự án Catalyst của Cardano.

Team đằng sau Saturn Swap

Không có thông tin về toàn bộ đội ngũ đằng sau Saturn Swap trên Cardano. Mặc dù có đề cập đến người sáng lập có tên “Avatar Nick” trong một số cuộc thảo luận nhưng thông tin chi tiết về các thành viên khác trong team vẫn chưa được công bố.

Có thể team Saturn Swap sẽ lộ diện gần thời điểm khởi động dự án. Bạn có thể cập nhật bằng cách theo dõi cộng đồng Cardano và Saturn Swap.

Mục tiêu của Saturn Swap

Saturn Swap trên Cardano dường như nhắm đến một phân khúc thích hợp trong hệ sinh thái Cardano, nhằm mục đích trở thành một giải pháp Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Đây là bảng phân tích về đối tượng mục tiêu tiềm năng của Saturn Swap:

– Người dùng Cardano: Những người đã đầu tư vào blockchain Cardano và đang tìm kiếm giải pháp hoán đổi.

– Nhà giao dịch DeFi: Những người dùng coi trọng tốc độ và có khả năng giảm phí khi hoán đổi các token trên Cardano.

– Dự án trên Cardano: Các dự án tìm kiếm giải pháp DEX cho token của họ với các lợi ích tiềm năng như đặt cược và quản trị cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Kết luận

Saturn Swap là một DEX đầy hứa hẹn trên Cardano mang đến trải nghiệm giao dịch nhanh chóng, đơn giản và thân thiện với người dùng. Bằng cách loại bỏ phí batcher và cho phép người dùng duy trì quyền kiểm soát thanh khoản, Saturn Swap nhằm mục đích làm cho giao dịch phi tập trung trên Cardano hiệu quả và nhanh hơn.

Về Metaverse

Mọi bài viết đều không phải là lời khuyên đầu tư và không có giá trị như lời khuyên đầu tư.

Kiểm tra thêm

Cardano Bứt Phá Chức Năng NFT với Xác Thực CIP25

Các nhà phát triển Cardano đã đạt được một bước đột phá đáng kể với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *