Genius Yield Accelerated Yield Event!

Genius Yield thông báo ra mắt chương trình canh tác lợi nhuận có thời hạn “Accelerated Yield”. Trong một khoảng thời gian nhất định, người dùng sẽ có thể kiếm được phần thưởng canh tác lợi nhuận cao hơn bằng cách sử dụng sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Genius Yield.

Tóm tắt:

  • Từ ngày 15 tháng 1 đến ngày 15 tháng 2, Genius Yield sẽ thưởng cho các nhà giao dịch dựa trên mức độ sử dụng DEX của họ.
  • Xin lưu ý, đối với các lệnh được đặt trên DEX Genius Yield, ADA của bạn vẫn được ủy quyền cho nhóm stakepool của bạn và bạn vẫn giữ quyền biểu quyết trong Catalyst. Chi tiết tại đây

Chi tiết:

Chương trình có 2 hạng mục chính:

  • Tier 1: 50.000 GENS mỗi tuần sẽ được chia cho tất cả các nhà giao dịch trên DEX của Genius Yield. Theo tỷ lệ khối lượng ADA được giao dịch.
  • Tier 2: Dành cho người dùng chuyên nghiệp. Nếu bạn giao dịch ít nhất 12.000 ADA trong các giao dịch khớp lệnh của mỗi tuần khuyến mãi, bạn sẽ nhận thêm 20% phí DEX. Lưu ý rằng nếu bạn đang stake GENS, bạn đã đủ điều kiện để nhận 20% phí DEX, nghĩa là những người dùng này sẽ nhận được 40% phí DEX!

Điều kiện tham gia?

  • Tier 1:  Bất kỳ ai đặt lệnh trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của Genius Yield và lệnh đó được khớp một phần hoặc toàn bộ trong thời gian diễn ra khuyến mãi.
  • Tier 2: Bất kỳ ai giao dịch ít nhất 12.000 ADA trong các giao dịch khớp lệnh của mỗi tuần khuyến mãi và có ít nhất 100 GENS được khóa trong Chương trình Staking của Genius Yield vào cuối mỗi tuần diễn ra khuyến mãi.

Giao dịch tại đây: https://app.geniusyield.co/

Làm cách nào để nhận phần thưởng?

Bạn sẽ có thể nhận thưởng tại https://app.geniusyield.co/ với địa chỉ ví đã thực hiện giao dịch. Phần thưởng sẽ có sẵn để nhận thưởng hàng tuần, bắt đầu từ cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2 năm 2024. Ngày chính xác sẽ được thông báo sớm!

Khi nào sự kiện bắt đầu?

Chương trình bắt đầu vào ngày 15/1/2024, 12:00 UTC và sẽ kết thúc vào ngày 12/2/2024, 11:59 UTC. Trong thời gian này, phần thưởng sẽ được tích lũy cho tất cả các nhà giao dịch đủ điều kiện.

Về bangmap

Mọi bài viết chỉ vì mục đích thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư và không có giá trị như một lời khuyên đầu tư. Mục tiêu duy nhất của chúng tôi là cung cấp cho người dùng những tin tức và cập nhật mới nhất trong hệ sinh thái Cardano.

Kiểm tra thêm

Điều gì khiến Snek trở thành Memecoin hàng đầu trên Cardano?

Thế giới tiền điện tử rất rộng lớn và không ngừng phát triển. Trong số …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *