Airdrop cho anh em đã tham gia testnet Genius X

TOKEN $GENSX ĐÃ CÓ THỂ CLAIM STRÊN TOSIDROP!!

  • Reward ISPO – 75% reward ISPO còn lại sẽ phát hành trong 12 tháng. Lần phát hành cuối cùng sẽ rơi vào ngày 4 tháng 7 năm 2024.
  • IDO – CARDANO – 80% còn lại của số token đã mua sẽ phát hành trong 12 tháng. Lần phát hành cuối cùng sẽ rơi vào ngày 4 tháng 7 năm 2024.
  • ❤️RA MẮT PHẦN THƯỞNG TESTNET: anh em tham gia mạng thử nghiệm công khai có thể nhận phần thưởng của họ bằng cách sử dụng ví mà anh em đã đăng ký cho mạng thử nghiệm.

Link để rút thưởng: https://app.tosidrop.io/cardano/claim

Quan trọng: Ae không cần phải rút chính xác vào mỗi tháng. Ae có thể yêu cầu sau đó, hoặc đơn giản là đến tháng cuối cùng rút cũng được

Về Đức Châu

Mình là Đức Châu - Yêu thích công nghệ, có tình yêu mãnh liệt với ADA Lovelace, Cardano và World Mobile Token, mình rất vui khi bạn đã đây.

Kiểm tra thêm

Tham gia Chiến dịch Orcfax Pioneer Campaign — Earn a Share 1.250.000 $FACT!

Chiến dịch Orcfax Pioneer sẽ được khởi động vào ngày 27 tháng 11. Chiến dịch này mang đến cơ hội cho cộng đồng Orcfax tìm hiểu thêm về dự án và kiếm được các mã thông báo $ FACT.Tổng cộng có 1.250.000 mã thông báo FACT đang chờ đợi, sẵn sàng để được tuyên bố bởi 500 người tiên phong hàng đầu. Người chơi có thể tham gia chiến dịch bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trên bảng nhiệm vụ.Chiến dịch Orcfax Pioneer là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu thêm về dự án và kiếm được các mã thông báo $ FACT. Người chơi hãy chú ý theo dõi để không bỏ lỡ cơ hội này!