Nghiên cứu các trường hợp sử dụng cho Bamboo App

Một vài chia sẻ nhanh của team Bamboolabs.

Để phát triển ứng dụng di động Bamboo, chúng tôi không chỉ dựa vào một vài tính năng cơ bản mà phải cần có nhiều tính năng đột phá hơn để thu hút nhiều người dùng sử dụng. Vì vậy một phần quan trọng trong kế hoạch phát triển là nghiên cứu các giải pháp về mặt hạ tầng mới để tích hợp vào Bamboo App.

Tiết lộ một vài dự án mà chúng tôi đang theo dõi.

  • Cardano: Hiện tại chúng tôi đang sử dụng API của các tổ chức uy tín để đọc dữ liệu blockchain Cardano nhằm tích hợp vào Bamboo App, tuy nhiên điều này sẽ làm giảm mức độ tin cậy khi phải tin vào bên thứ 3 mặc dù họ là những dự án lớn. Vì vậy chúng tôi đang vận hành pool có tên là BBO để có thể đọc dữ liệu blockchain Cardano với mức độ tin cậy cao, thời gian lấy dữ liệu nhanh và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra chúng tôi đang thử nghiệm công nghệ Mithril. Nó tạo ra các ảnh chụp nhanh được chứng nhận của chuỗi khối Cardano cho phép các nhà phát triển và ứng dụng có được phiên bản đã được xác minh về trạng thái hiện tại của chuỗi khối Cardano mà không cần phải tải xuống và xác minh toàn bộ lịch sử của chuỗi khối Cardano.
  • World Mobile Token: Chúng tôi đang sở hữu Earth Node để vận hành blokchain của World Mobile sẽ là một chuỗi đối tác của Cardano. Với sứ mệnh kết nối Internet cho 1 tỷ người sử dụng vào năm 2030, đây là số người dùng cực kỳ lớn và có thể chuyển sang sử dụng các giải pháp của Cardano. Do đó, chúng tôi sẽ nghiên cứu và tạo ra một tính năng giúp hỗ trợ cho 2 blockchain này.
  • Orcfax: Chúng tôi đang sở hữu Validator License của Orcfax là một dự án làm về oracle phi tập trung trên Cardano. Điều này sẽ giúp chúng tôi lấy được dữ liệu về giá trị của tải sản và mọi thông tin khác liên quan đến blockchain một cách nhanh nhất và dữ liệu được chính xác nhất để giúp tăng cao chất lượng sản phẩm và mức độ tin cậy của Bamboo App, yếu tố quan trọng để giúp dự án phát triển.
  • Metaverse: Metaverse được ví như cổng vào của thế giới web 3 nơi mọi người có thể tham gia và kết nối mọi ứng dụng một cách dễ dàng. Vì vậy chúng tôi đang nghiên cứu các dự án Metaverse trên Cardano như Pavia, Cornucopias để có thể tích hợp Bamboo app giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và quảng bá ứng dụng của chúng tôi cho mọi người trên thế giới.

Qua bài này, hi vọng bạn sẽ nắm được những gì chúng tôi đang chuẩn bị để tạo Bamboo App. Chúc các bạn nhận được nhiều giá trị từ bài viết!

Về Le Trung

Kiểm tra thêm

Testnet Bamboo App 2

Video quay lại quá trình testnet Bamboo App. Tôi nghĩ việc chia sẻ này là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *