📢Có thể bạn chưa biết!!! Genius Yield cho phép thực hiện lệnh Limit, nhưng bạn vẫn nhận được reward ADA từ Staking?

  • Tại hầu hết các sàn DEX trên Cardano nếu bạn mua token bằng lệnh limit, bạn cần chuyển ADA lên SM của DEX, lock lại cho đến khi “khớp lệnh” hoặc “hủy”.
    Nếu như quên hủy trước khi snapshot, reward staking thuộc về SM.
  • Đối với một số Trade, các chiến lược mua bán có thể được set nhanh bằng lệnh limit, hành động theo các kịch bản mua bán trước reward của họ sẽ bị tổn thất vì ADA (or Token) của họ đã nằm trong các lệnh treo.

🧠Genius Yield là sàn giao dịch theo mô hình Order Book(sổ đặt lệnh)tận dụng sức mạnh của UTXO từ kiến trúc của Cardano

Một trong những điểm nổi bật của UTXO chính là Khả năng kết hợp(thông qua địa chỉ Franken) một trong những điểm mạnh cốt lõi mà họ đã thiết lập

📌Khi tham gia vào các lệnh limit trên Genius Yield, mọi ADA bạn gửi lên DEX vẫn được ủy thác cho Pool mà bạn chọn nhằm kiếm được reward ADA. Đó là ADA của bạn, bạn có quyền kiểm soát nơi đặt nó, bao gồm cả các đơn đặt hàng chưa được thực hiện(hoặc thực hiện 1 phần)
📌Bạn cũng có thể thực hiện quyền voting của mình cho Project Catalyst.

👑Đặc tính cốt lõi của Genius Yield là tìm ra các giải pháp thúc đẩy quá trình phân cấp và cấp cho người dùng quyền kiểm soát tối đa. Đó là lý do tại sao họ đã mở mã nguồn Bộ định tuyến đặt lệnh thông minh(SOR – hiện đã open tại đây ) và sắp phát hành Bot tạo lập thị trường (MMB)

🧠 Genius Yield sẽ giao thức giúp bạn thực hiện các giao dịch trên hệ Cardano mà không hi sinh quyền staking của mình, từ đấy có thể kiến thiết thêm những chương trình khác chỉ có trên Cardano như ISPO, power voting catalyst…

Về Đức Châu

Mình là Đức Châu - Yêu thích công nghệ, có tình yêu mãnh liệt với ADA Lovelace, Cardano và World Mobile Token, mình rất vui khi bạn đã đây.

Kiểm tra thêm

Ví Yoroi Mở Rộng Tính Năng Di Động Với Chuyển Đổi ADA Sang Tiền Fiat Thông Qua Tích Hợp Mạng Lưới Thanh Toán Toàn Cầu Của Encryptus

Ví Yoroi vui mừng giới thiệu tính năng di động mới nhất của họ là …

Một bình luận

  1. Genius Yield làm cái hay quá chừng luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *